HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

 • Công ty Cổ phần Mutosi là đơn vị được thành lập từ năm 2018 với kỳ vọng và tâm huyết phát triển trở thành Tập đoàn điện gia dụng hàng đầu tại Việt Nam, trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Chăm sóc Nước, Chăm sóc Khí, Chăm sóc Bếp và Chăm sóc Môi trường.
 • Hòa nhập với xu thế phát triển, chiến lược của công ty là chú trọng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và xây dựng hệ thống phân phối nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp.
 • Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi hiểu rằng phải cần đến sự gắn kết hợp tác từ nhiều đơn vị, tạo nên sức mạnh cộng hưởng của cả hệ thống. Từ đó, góp phần mang đến sự phát triển bền vững, rộng rãi của thương hiệu MUTOSI.
 • Nhìn nhận được những thách thức và cũng là cơ hội phát triển, Mutosi kêu gọi tận dụng năng lực, cung ứng dịch vụ cũng như mở rộng diện bao phủ. Qua đó, tăng cường sự tiếp cận của khách hàng đối với sản phẩm của công ty bằng hình thức kinh doanh đại lý.
 • Chúng tôi cam kết luôn dành cho đối tác cơ hội trải nghiệm cùng chính sách quyền lợi hợp lý, minh bạch, lâu dài. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, trên tinh thần công bằng, đôi bên cùng có lợi và mang đến giá trị cho cộng đồng nói chung, người tiêu dùng Việt Nam nói riêng, Mutosi tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

Trở thành Đại lý chính hãng của MUTOSI, Quý đối tác sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

Đảm bảo nguồn hàng

 • Đảm bảo cung cấp máy lọc nước RO và linh kiện thay thế đúng tiêu chuẩn nhà nước quy định, đảm bảo chất lượng và địa điểm giao hàng; đáp ứng yêu cầu của Đại lý về số lượng và thời gian theo từng đơn hàng.
 • Cung cấp vật dụng, trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc bán hàng (POSM, biển bảng quầy kệ)
 • Cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng (nếu có), hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành cho Đại lý.

Đào tạo về sản phẩm và kỹ năng bán hàng

 • Cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến thiết bị, công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng máy lọc nước RO nhắm giúp Đại lý hiểu và có đủ thông tin cần thiết để tư vẫn cho khách hàng.

Hỗ trợ bán hàng với các chương trình khuyến mại, sự kiện

 • Hỗ trợ bán hàng: Mutosi sẽ kết hợp, hỗ trợ cùng Đại lý thực hiện quảng cáo, tổ chức các chương trình hội thảo, roadshow, hỗ trợ in ấn tờ rơi giới thiệu sản phẩm nhằm thúc đẩy doanh thu bán hàng. 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT CHỈ CÓ TẠI MUTOSI

- Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ chiến lược mục tiêu.
- Hợp tác trên cở sở cùng phát triển, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng.
- Chuyên gia thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.
- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
- Hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ.
- Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh
- Công ty MUTOSI cam kết cung cấp các sản phẩm Chất lượng, Đảm bảo an toàn sức khỏe Người tiêu dùng, Chế độ bảo hành nhanh chóng.

CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH TẠI MUTOSI

- Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho cấp đại lý của MUTOSI tương ứng.         .
- Chính sách giá của MUTOSI được xây dựng giúp đảm bảo tính cạnh tranh, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận cho Quý đại lý trên thị trường.
- Chính sách chiết khấu được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TẠI MUTOSI

1.Hỗ trợ về PR – Marketing:
- Quý đại lý được hỗ trợ POSM, kệ, catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của MUTOSI.
- Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang website https://mutosi.com/
- Quý khách được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của MUTOSI.
- Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Hãng.
- Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm và chính sách hỗ trợ tham gia các chương trình, hội thảo nâng cao năng lực bán hàng cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh & Marketing.

2. Hỗ trợ về sản phẩm:
- Quý đại lý được hỗ trợ thông tin sản phẩm qua điện thoại hoặc được hỗ trợ thông tin sản phẩm trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
- Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do Nhà Sản xuất phối hợp tổ chức hoặc được hỗ trợ đào tạo riêng (nếu Đại lý có yêu cầu).

VÀ NHIỀU HỖ TRỢ KHÁC TỚI QUÝ ĐẠI LÝ.………………………………..
 

Mô tả ảnh.

Chương trình Tặng Kệ sản phẩm hấp dẫn

 

Tặng khẩu trang Miễn phí trong mùa dịch Covid-19

 

SẴN SÀNG TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CÙNG MUTOSI CHIA SẺ CƠ HỘI THÀNH CÔNG !

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA MUTOSI NGAY! 

Quý đại lý có nhu cầu làm đại lý phân phối các sản phẩm của Mutosi xin vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất. Rất mong sự hợp tác cùng phát triển của Quý đại lý.

 • Công ty Cổ phần Mutosi
 • Hotline: 1900.636.595
 • Trụ sở chính: Số 25, Lô TT8, Khu đấu giá Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 
x
Đặt lịch bảo dưỡng
0.01745 sec| 2141.641 kb