Sau một thời gian sử dụng, máy lọc nước của bạn cần phải thay lõi lọc nước, màng lọc, các lõi chức năng hay các phụ kiện máy lọc nước, cây lọc nước đi kèm (bơm nước, van điện tử…). Nhưng bạn không có nhiều kinh nghiệm về các phụ kiện máy lọc nước cũng như không biết mua ở đâu để có thông số kĩ thuật phù hợp với dòng máy của mình cũng như đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Mutosi là nơi bạn có thể đặt niềm tin, sẽ tận tình giúp bạn lựa chọn linh kiện máy lọc nước phù hợp nhất.

Mọi chi tiết linh kiện sản phẩm của Mutosi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, màng lọc RO CSM được nhập khẩu trực từ hãng Toray, sản xuất tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các lõi lọc thô được Mutosi trực tiếp nghiên cứu sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Bình áp bền bỉ, không gỉ sét, sản xuất theo công nghệ hiện đại. Bơm tăng áp Mutosi hoạt động êm, ổn định. Tủ Máy được thiết kế chắc chắn, bền đẹp sang trọng. Với cam kết mang đến khách hàng sản phẩm linh - phụ kiện máy lọc nước, cây nước nóng lạnh đảm bảo quy chuẩn chất lượng cùng với dịch vụ khách hàng vượt trội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Các linh kiện máy nhập khẩu và sản xuất đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn đảm bảo cho việc vận hành máy và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam, phù hợp xử lý các nguồn nước tại Việt Nam . Nguồn nước sau lọc qua Máy lọc nước Mutosi đạt chứng nhận cao nhất về chất lượng máy lọc nước: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT được cấp bởi VINACONTROL.

 

Xem thêm
Click here to rate
x
Đặt lịch bảo dưỡng
0.03350 sec| 2411.617 kb