Máy ép chậm là thiết bị sử dụng động cơ giảm tốc trục vít để hoạt động, ép rau củ và hoa quả một cách chậm rãi, hạn chế nhiệt tỏa ra khi vận hành, đảm bảo nước cốt ép xong vẫn nguyên vị dưỡng chất.

Máy ép chậm
Máy ép chậm Mutosi MJ-83

Máy ép chậm Mutosi MJ-83

1.990.000₫
  • Tăng 30% lượng nước ép so với máy ép thông thường
  • Bảo toàn chất dinh dưỡng với công nghệ ép lạnh
  • An toàn hơn với bảo vệ an toàn kép

Hoạt động của Máy ép chậm Mutosi 

Trong quá trình hoạt động, máy sẽ sử dụng trục vít hình dạng xoắn để đưa trái cây vào lưới lọc, tốc độ quay của động cơ khá chậm khoảng 30 - 90 vòng/phút.

Sau đó bộ phận ép sẽ tách bã và đẩy nước ra khỏi bã, vì là máy ép chậm nên vận hành êm ái, mềm mại không gây tiếng ồn nhiều và lớn, thời gian sử dụng cũng lâu hơn.

Máy hoàn toàn không sử dụng động cơ công suất cao, lực ly tâm hay ma sát lớn để ép hoa quả. Hiệu quả ép cao giúp người dùng thu được phần nước nguyên chất với dinh dưỡng được bảo toàn, không phá vỡ cấu trúc sinh học của các hợp chất.

Lợi ích của máy ép chậm đem lại cho người dùng

- Giá trị sử dụng cho chất lượng nước hoa quả vượt trội: giữ nguyên được dưỡng chất, nước không có bọt, không bị biến chất giải pháp chăm sóc cho sức khỏe tốt hơn với nhu cầu sử dụng nước ép hoa quả của gia đình.

- Ép được nhiều loại củ quả, các loại hạt khó điều mà dòng máy ép ly tâm không thực hiện được. Được đánh giá là dòng máy đa tính năng thay thế nhiều thiết bị xay và ép thông thường khác.

- Chất liệu máy thường khá cao cấp, chắc chắn. Kết cấu bền bỉ, tuổi thọ máy cao cho hiệu quả sử dụng lâu dài.

- Ít tiếng ồn, không gây cảm giác khó chịu khi dùng.

Tất cả các bộ phận cấu tạo nên sản phẩm đều sử dụng những chất liệu an toàn như thân máy bằng thép không gỉ, bình chứa và nắp là nhựa cứng ABS bền cao cấp, bền bỉ. Hơn nữa, quá trình tháo lắp để vệ sinh cũng tương đối đơn giản.

Các bộ phận được lắp đặt ăn khớp và sử dụng chất liệu an toàn dễ vệ sinh. Bên cạnh đó là khả năng hoạt động bền bỉ liên tục đến 30 phút và phát ra tiếng ồn cực thấp dưới 45dB, mang lại cho gia đình bạn không gian yên tĩnh hơn.

Tuy có kết cấu cứng cáp nhờ sử dụng chất liệu cao cấp nhưng nhìn chung các bộ phận của máy được cấu tạo tương đối đơn giản; cho phép bạn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng xong.

Để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm, quý khách xin vui lòng gọi điện Hotline của Mutosi: 1900.636.595 để biết thêm chi tiết!

Xem thêm
Click here to rate
x
Đặt lịch bảo dưỡng
0.02001 sec| 2391.781 kb